อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ link

Saturday, October 8, 2016

ต้องการเรียนคอร์สภาษา ป.ตรี-โทมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์

เรียนมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศ ขนาดเล็ก  ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการศึกษาที่มีประสิทธิภาพดีมาก ของเอเชีย และอันดับต้นๆของโลก

 นักศึกษาของประเทศอื่นๆสนใจในการไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์ ซึ่งการเรียนในระดับชั้นมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์จะมีคอร์สให้นักเรียนสามารถเลือกศึกษากันหลายแขนง

 เรียนคอร์สที่ตนเองอยากเรียน  

ผู้เรียนยังสามารถที่จะเลือกหลักสูตรที่ตนเองต้องการหาความรู้ได้ เช่น ถ้านักเรียนมีความชอบในเรื่องของปรัชญา กับภาษาอังกฤษ นักศึกษาก็สามารถที่จะลงเรียนพร้อมกันไปได้ หรือถ้าผู้เรียนมีความสนใจในเรื่องของประวัติศาสตร์ กับดนตรีร่วมสมัย ก็สามารถที่จะเรียนรู้พร้อมกันทั้งสองวิชาด้วยกันได้เหมือนกัน ซึ่งสาขาที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด

จากนักศึกษาจะเป็นสาขา  บริหารธุรกิจ และสายวิชาการจัดการธุรกิจ ซึ่งเป็นสาขาที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดในมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์เพราะวิธีการเรียนการศึกษาของมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์ให้การอนุเคราะห์ผู้เรียนในเรื่องของการทำการ ค้นคว้า และทำการฝึกปฏิบัติการอย่างดีที่สุด

 อยากไปเรียนสิงคโปร์

หากนักเรียน เป็นผู้หนึ่งที่ฝันใฝ่อยากจะไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์ ให้พี่ๆ oecglobalทีมงานผู้ชำนาญด้านการเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์สามารถให้ข้อเสนอแนะในการลงเรียนได้ และไม่ว่าน้องๆจะประสงค์เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในสิงคโปร์ หรือศึกษาเพื่อให้ได้ภาษาเท่านั้น พี่ๆ oecglobalก็ยินดีให้คำแนะนำ พร้อมกับโปรโมชั่นที่น้องๆ ต้องชอบกันอย่างแน่นอน

น้องๆ คนไหนต้องการเรียนมหาวิทยาลัยในสิงคโปร์ สามารถปรึกษาเรา Oecglobalที่เป็นผู้ชำนาญด้านการเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสิงคโปร์ ทางเรามีพี่ๆ ทีมงานที่จะช่วยเหลือเสนอแนะน้องๆ เรื่องการเลือกมหาวิทยาลัย เรื่องการลงสมัคร เอาใจช่วยให้น้องๆ สานฝันในการเรียนต่อที่สิงคโปร์ได้อย่างสะดวก และง่ายดาย

 และกับน้องๆ คนไหนที่กำลังเก้ๆ กังๆอยู่ว่า จะไปศึกษาต่อที่สิงคโปร์ดีมั้ย พี่ๆ ขอแจ้งเลยว่าถ้าหากมีทางเลือกก็ไม่สมควรที่จะพลาดไปอย่างเป็นอันขาด การที่เราไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในสิงคโปร์จะช่วยให้น้องๆ ได้รับประสบการณ์ที่คุ้มมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการฝึกภาษาให้ได้เชี่ยวชาญพอๆ กับต้นตำรับภาษา ฝึกเรื่องระเบียบวินัยให้กับตนเองเพราะจะไม่มีคุณพ่อคุณแม่คอยเคลียร์เรื่องใกล้ตัวให้ฝึกเรื่องความรับผิดชอบให้กับตัวเอง เพราะนักเรียนอาจเข้าทำงานพิเศษไปด้วยศึกษาไปด้วย รวมถึงประสบการณ์ท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆ ที่มีวัฒนธรรมแตกต่างกัน และถ้านักเรียน กังวลว่าตนเองจะไม่ได้ที่เรียนด้วย ผลคะแนนภาษา แล้วล่ะก็ น้องๆ ไม่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจแต่อย่างใด ก็เพราะว่าคณะทำงาน Oecglobal จะช่วยเหลือให้น้องๆ ทุกท่านสามารถลงสมัครเข้าเรียน โรงเรียนมัธยมสิงคโปร์  วิทยาลัยสิงคโปร์ เรียนและทำงานที่สิงคโปร์ มหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์ได้ทั้งในระดับชั้นปริญญาตรี และปริญญาโท ซึ่งน้องๆ ไม่ต้องใช้ผลสอบ TOEFL/GMAT/GREในการสมัครเรียนต่อแต่อย่างใด น้องๆ จะสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์ชั้นแนวหน้าที่ได้ปริญญาจากหลายๆ สถาบันของประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย  ได้

สนใจติดต่อ
Inbox ทางเพจคลิก
http://fb.com/messages/oecbangkok
แอดไลน์คลิก
http://line.me/ti/p/@oecglobal
หรือแอด คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่อสิงคโปร์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/Other/Singapore_English_Chinese.html