อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ link

Monday, July 25, 2016

ทำไมต้องไปเรียน ปริญญาโท สิงคโปร์

ทำไมต้องไปเรียนต่อโทที่ประเทศสิงคโปร์?


สิงคโปร์เป็นประเทศที่เป็นเกาะเล็กๆซึ่งมีทัศนียภาพที่ดูดี และอยู่ไม่ห่างเมืองไทยมากนัก การเดินทางก็ค่อนข้างสะดวก เหมาะที่จะไปเรียนต่อแบบใกล้บ้านและค่าครองชีพไม่สูงอย่างมาก แล้วน้องๆจะชื่นชอบกับบ้านเมืองที่สะอาดสะอ้าน ทั้งการบังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัดทำให้ผู้คนในเมืองมีความเป็นระเบียนวินัยและความปลอดภัยค่อนข้างสูง รวมไปถึงสภาพเศรษฐกิจที่แข็งแรง สิงคโปร์จึงเป็นวิถีทางที่ดีเลยที่จะส่งลูกหลานไปเรียน
คุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ไว้ใจทั่วโลก
สิงคโปร์ถือว่าเป็นหนึ่งประเทศที่มีคุณภาพในการศึกษาอยู่ในระดับสูงทั้งยังเป็นประเทศที่ใช้ภาษอังกฤษเป็นภาษาราชการและมีการใช้ภาษาจีนควบคู่ไปด้วย จึงเป็นที่นิยมสำหรับผู้ปกครองที่จะส่งลูกๆไปเล่าเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์เป็นจำนวนมาก เพราะว่าจะได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษแล้ว ยังได้ภาษาจีนอีกด้วย ซึ่งน่าจะเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้คนไทยเข้ามาเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์กันอย่างสืบเนื่อง


สิงคโปร์ ! เรียนต่อโทไปกับพี่ๆ OEC


OEC เป็นหนึ่งในศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย มีการให้คำแนะแนวเกี่ยวกับการเรียนต่อที่นาน เพราะฉะนั้นหากน้องๆคนไหนสนใจที่จะไปเรียนต่อโทที่ประเทศใกล้บ้านอย่างสิงคโปร์สามารถเข้ามาดูข้อมูลที่เว็บไซต์หรือสอบถามรายละเอียดต่างๆได้โดยตรงที่สาขาใกล้บ้านได้เลยค่ะ และหากรีบตัดสินใจวันนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆรอน้องๆอยู่น้าค้า ถ้าอยากศึกษาใกล้บ้านแบบสบายกระเป๋าต้องสิงคโปร์เลยค้า
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปริญญาโท สิงคโปร์

ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com/other/Singapore_MDIS.html