อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ link

Saturday, January 9, 2016

หัวข้อที่ 1 : เรียน มัธยม ที่นิวซีแลนด์ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายที่ โออีซีoecglobal

อยากไปเรียนนิวซีแลนด์

ประเทศนิวซีแลนด์เป็นอีกประเทศหนึ่งที่นักเรียนมัธยมให้ความนิยมชมชอบในการมาเล่าเรียนภาษาอังกฤษ เพราะนิวซีแลนด์ได้มีการพัฒนาจนมีผลทำให้ประเทศนิวซีแลนด์กลายเป็นโลกใหม่ของการเรียนรู้ สำหรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ และกับความใจดีของคนนิวซีแลนด์ รวมถึงการยินดีต้อนรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษา การดูแลความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักศึกษาที่เข้ามาเรียน และการดูแลด้านสุขภาพอนามัย จึงทำให้นักศึกษามีความสนใจที่จะเข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ประเทศที่อบอุ่นน่าไปลิ้มลอง ยิ่งไปกว่านี้การศึกษาของชาตินิวซีแลนด์ยังมีรูปแบบฐานรากมาจากระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ ที่ได้การไว้ใจในระดับสากล ผู้เรียนที่เลือกเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์จะได้รับการเรียนในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การศึกษาเล่าเรียนที่มีมาตราฐานระดับสูง จึงช่วยเหลือให้ผู้เรียนที่มาศึกษาเล่าเรียนได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษ เรื่องอิสระทางความคิดความอ่านเพื่อตัวเอง และเรื่องในการตระหนักในศักยภาพของตนเอง
[[image]]

ทำไมควรเลือกไปเรียน นิวซีแลนด์

ชาตินิวซีแลนด์มีโรงเรียนที่เปิดเรียนคอร์สการเรียนด้านภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่า 100 ที่ เพราะว่าแต่ละโรงเรียนจำต้องกระทำการจดทะเบียนกับ NZQA และเรื่องนี้จะเป็นสิ่งที่ให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าโรงเรียนที่กำลังศึกษาอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้คุณภาพ และหลักเกณฑ์ นักศึกษาผู้ที่ชอบเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ สามารถติดต่อสอบถาม รวมไปถึงลงเรียนได้ที่ oecglobal ผู้แทนอย่างเป็นทางการในด้านการศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์
โดยนักเรียนที่มีจุดหมายที่จะเข้าเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ทุกคน จะต้องผ่านการสอบวัดระดับในด้านภาษาอังกฤษกับทางสถาบันที่จะเข้าศึกษา เพื่อที่ทางสถาบันจะได้เตรียมหลักสูตรที่เหมาะให้กับนักศึกษาได้อย่างถูกต้อง เพราะในแต่ละสถาบันจะมีคลาสเรียนที่เป็นขนาดย่อม คุณครูผู้สอนสามารถสนใจนักเรียนได้อย่างถ้วนทั่ว ผู้เรียนจึงได้รับความรู้ในด้านภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ ซึ่งหลักสูตรของแต่ละโรงเรียนที่เปิดรับนักเรียนที่มีความมุ่งหวังในเรื่องการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ จักเป็นคอร์สการเรียนการสอนที่เป็นแบบตามสมัยนิยมเท่านั้น ทั้งในห้องเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ การเข้าห้องปฏิบัติการทางภาษา คอมพิวเตอร์ วีดีโอ และดีวีดีต่างๆ ช่วยเหลือให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับผู้เรียนมากยิ่งขึ้น โดยคอร์สภาษาอังกฤษที่ทางโรงเรียนเปิดสอนประเภทระยะสั้น ก็มีตัวอย่างเช่น
- General English
- English For Academic Purposes ( EAP )
- English For Business
- TOEFL / TOEIC / IELTS Preparation Courses
- Cambridge Examination Courses
กับนักเรียนที่มีความสนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นักเรียนสามารถที่จะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ทาง oecglobal เป็นผู้แทนอย่างเป็นทางการด้วยกันหลายแห่ง ซึ่งแต่ละสถาบันจะอยู่ที่เมืองเวลลิงตัน และเมืองอ๊อกแลนด์ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านี้ทาง oecglobal ยังให้คำแนะนำกับนักศึกษาที่มีความต้องการเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ทั้งในระดับชั้นมัธยม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยไม่ต้องมีงินแต่อย่างใดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://oecglobal.com/NZ/H_High_School_NZ_01.html