อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ link

Thursday, December 17, 2015

OEC ผู้แทนอย่างเป็นทางการของโรงเรียน หลักสูตร คุณภาพในออสเตรเลีย

การศึกษาเล่าเรียนของประเทศออสเตรเลีย มีลักษณะพื้นฐานมาจากระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ ที่ได้การเชื่อถือในระดับสากล ผู้เรียนที่เลือกเรียนภาษาที่ออสเตรเลียจะได้รับการสอนในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การศึกษาที่มีคุณภาพระดับสูง จึงสนับสนุนให้นักเรียนที่มาเรียนได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษ เรื่องอิสระทางข้อคิดเพื่อตัวเอง และเรื่องในการรู้ชัดในศักยภาพของตนเอง

 

ประเทศออสเตรเลียเป็นอีกประเทศหนึ่งที่นักศึกษาให้ความชื่นชอบในการมาเรียนภาษาอังกฤษ เพราะว่าออสเตรเลียได้มีการปรับปรุงจนส่งผลลัพธ์ทำให้ชาติออสเตรเลียเปลี่ยนเป็นโลกใหม่ของการศึกษาเล่าเรียน สำหรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย และกับความใจดีของคนในประเทศออสเตรเลีย รวมถึงการยินดีต้อนรับนักเรียนที่เข้าไปเรียนภาษา การเอาใจใส่ความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักเรียนที่เข้าไปศึกษา และการดูแลด้านสุขภาพ จึงทำให้นักศึกษามีความสนใจที่จะเข้าไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เมืองที่อบอุ่นน่าไปสัมผัส

 

เมืองออสเตรเลียมีโรงเรียนที่เปิดสอนคอร์สการเรียนด้านภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่า 100 ที่ เพราะว่าแต่ละสถาบันจำต้องกระทำการลงทะเบียนกับ NZQA ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ให้ผู้เรียนเชื่อมั่นได้ว่าสถาบันที่กำลังศึกษาอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้คุณภาพ และเกณฑ์ ผู้เรียนผู้ที่ชอบเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย สามารถสอบถาม รวมถึงลงเรียนได้ที่ oecglobal ตัวแทนอย่างเป็นทางการในเรื่องการเรียนต่อที่ออสเตรเลีย

 

โดยผู้เรียนที่มีเจตจำนงที่จะเข้าเรียนภาษาที่ออสเตรเลียทุกคน จักต้องผ่านการสอบวัดระดับในด้านภาษาอังกฤษกับทางสถาบันที่จะเข้าศึกษาเล่าเรียน เพื่อที่ทางสถาบันจะได้จัดเตรียมคอร์สที่สมควรให้กับนักศึกษาได้อย่างแม่นยำ เพราะว่าในแต่ละสถาบันจะมีชั้นเรียนที่เป็นขนาดย่อม คุณครูผู้สอนจึงสามารถเอาใจใส่นักศึกษาได้อย่างทั่วถึง นักเรียนจึงได้รับความรู้ในด้านภาษาอังกฤษอย่างมาก ซึ่งหลักสูตรของแต่ละสถาบันที่เปิดรับนักเรียนที่มีความตั้งใจในเรื่องการเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย จักเป็นคอร์สการเรียนการสอนที่เป็นแบบสมัยใหม่แค่นั้น ทั้งในห้องเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ การเข้าห้องปฏิบัติการทางภาษา คอมพิวเตอร์ วีดีโอ และดีวีดีต่างๆ ช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดสำหรับผู้เรียนมากเพิ่มขึ้น โดยคอร์สภาษาอังกฤษที่ทางสถาบันเปิดสอนประเภทระยะสั้น ก็มีอย่างเช่น

-               General English

-               English For Academic Purposes ( EAP )

-               English For Business

-               TOEFL / TOEIC / IELTS Preparation Courses

-               Cambridge Examination Courses

กับผู้เรียนที่มีความสนใจเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ผู้เรียนสามารถที่จะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ทาง oecglobal เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการพร้อมกันหลายแห่ง ซึ่งแต่ละสถาบันจะอยู่ที่เมืองซิดนีย์ เมลเบริน์ บริสเบน เพริท์ เป็นอาทิ นอกจากนั้นทาง oecglobal ยังให้คำปรึกษากับนักศึกษาที่มีความตั้งใจศึกษาต่อที่ออสเตรเลียทั้งในระดับชั้นมัธยม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยมิต้องเสียงินแต่อย่างใด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนที่ออสเตรเลีย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com