อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ link

Tuesday, December 15, 2015

ศึกษา ที่ มหาวิทยาลัยที่อเมริกา ชั้นแนวหน้า

 

เรียนต่ออเมริกา

 อเมริกาคืออีกหนึ่งประเทศของโลก ที่ ได้ชื่อในเรื่องของการเล่าเรียนที่มีประสิทธิภาพดีมาก จึงมีนักเรียนของ ชาวต่างชาติอื่นๆให้ความสนใจในการไปศึกษาต่อ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยที่อเมริกา ซึ่งการศึกษาในระดับชั้น มหาวิทยาลัยที่อเมริกาจะมีหลักสูตรให้นักเรียนสามารถเลือกศึกษากันหลายแขนง

 

นักศึกษายังสามารถที่จะปรับแต่งหลักสูตรที่ตัวเองต้อง เรียนรู้ได้ -- ถ้าผู้เรียนมีความสนใจในเรื่องของ ธุรกิจ กับภาษาอังกฤษ ผู้เรียนก็สามารถที่จะลงเรียนพร้อมกันไปได้ หรือว่าถ้านักศึกษามีความฝักใฝ่ในเรื่องของ วิทยาศาสตร์ กับ การกีฬา ร่วมสมัย ก็สามารถที่จะศึกษาพร้อมกันทั้งสองวิชาด้วยกันได้เหมือนกัน

เรียนต่ออเมริกา สาขาที่ได้รับความชื่นชอบมากจากนักเรียนจะเป็น  สาขาบริหารธุรกิจ  สาขาวิทยาศาสตร์ และสายวิชาเทคโนโลยี  

มหาวิทยาลัยที่อเมริกาจะมี สาขาที่โด่งดังที่สุดในแต่ละสาขาวิชา

  วิธีการการเรียนรู้การศึกษาของมหาวิทยาลัยที่อเมริกาให้การช่วยเหลือผู้เรียนในขั้นตอนของการทำ ค้นหา และทำการฝึกปฏิบัติอย่างสุดขีด จึงทำให้สาขาวิชาพวกนี้เป็นที่ชื่นชอบที่กลุ่มคนต้องการเข้าเล่าเรียนมากที่สุด หากเด็กๆ ประสงค์เข้าศึกษาสามสาขานี้ จะต้องมีรากฐานภาษาอังกฤษที่ดี จึงจะสามารถที่จะเข้าเรียนได้อย่างไม่มีอุปสรรคในสาขาวิชาเหล่านี้

 

หากน้องๆ เป็นคนหนึ่งที่ต้องการอยากจะไปศึกษาต่อปริญญาตรี โท  ณ มหาวิทยาลัยดีๆ ที่อเมริกา  

 

ทีมงานผู้ชำนาญด้านการเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยที่อเมริกาสามารถให้คำปรึกษาในการสมัครเรียนได้ และไม่ว่าน้องๆจะประสงค์เข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอเมริกา หรือศึกษาสำหรับให้ได้ภาษาเท่านั้น

พี่ๆ oecglobalก็มีความยินดีให้คำแนะนำ พร้อมกับโปรโมชั่นที่น้องๆ ต้องถูกอกถูกใจกันอย่างเป็นแน่

น้องๆ|นักเรียน} คนไหนต้องการเรียนมหาวิทยาลัยในอเมริกา สามารถปรึกษาเรา Oecglobalที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา แม้ว่าจะไม่มีผลการสอบภาษา TOEFL IELTS  หรือ คะแนน GMAT

 

ทางเรามีพี่ๆ ทีมงานที่จะช่วยเสนอแนะน้องๆ เรื่องการคัดเลือกมหาวิทยาลัย เรื่องการลงสมัคร สนับสนุนให้น้องๆ สานฝันในการศึกษาต่อที่อเมริกาได้อย่างสะดวก และ ไม่ยุ่งยาก

 และ{สำหรับ|กับนักเรียน คนไหนที่กำลังรีรออยู่ว่า จะไปศึกษาต่อที่เมืองไหนของอเมริกา

พี่ๆ ขอแจ้งให้ทราบเลยว่าถ้ามีทางเลือกก็ไม่ควรที่จะพลาดไปอย่างเด็ดขาด การที่เราไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ หรือวิทยาลัย  มหาวิทยาลัย ของอเมริกาจะช่วยให้ นักเรียน ได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการฝึกหัดภาษาอังกฤษให้ได้เก่งพอๆ กับเจ้าของภาษา ฝึกเรื่องระเบียบวินัยให้กับตนเอง

 

เพราะว่าจะไม่มีคุณพ่อคุณแม่คอยสั่งงานเรื่องใกล้ตัวให้ฝึกเรื่องความรับผิดชอบให้กับตนเอง เพราะว่าผู้เรียนอาจเข้าทำงานพิเศษไปด้วยศึกษาเล่าเรียนไปด้วย รวมถึงประสบการณ์ไปเที่ยวไปยังเมืองต่างๆ ที่มีวัฒนธรรมไม่เหมือนกัน และถ้าน้องๆ หนักใจว่าตนเองจะไม่ได้ที่เรียนด้วยคะแนนสอบTOEFL/GMAT/GREแล้วล่ะก็ น้องๆ ไม่ต้องหนักใจแต่อย่างใด เพราะว่าคณะทำงาน Oecglobal จะช่วยเหลือให้น้องๆ ทุกคนสามารถลงสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยที่อเมริกาได้ทั้งในระดับชั้นปริญญาตรี และปริญญาโท ซึ่งน้องๆ ไม่ต้องใช้ผลสอบ TOEFL/GMAT/GREในการสมัครเรียนต่อแต่อย่างใด น้องๆ จะสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่อเมริกาชั้นนำที่อยู่ในหลายๆ เมืองใหญ่ ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้   

Bowling Green State University

California Lutheran University

East Tennessee State University

Eastern Kentucky University

Hawai'i Pacific University

Indiana University-Purdue University Fort Wayne

Lewis University

Louisiana Tech University

Montclair State University

Northern Illinois University

Oklahoma City University

Rutgers University - Camden

SKEMA Business School [Raleigh campus (USA)]

State University of New York Brockport [SUNY]

Stockton University

Texas Tech University

The University of Texas at Dallas

University of Cincinnati

University of North Dakota

University of St. Thomas – Minnesota

และอีกหลาย  มหาวิทยาลัยที่อเมริกา ชั้นนำ หรือ ชั้นแนวหน้า

 มหาวิทยาลัยในเมืองนิวยอร์ก , เมืองแคลิฟอร์เนีย , เมืองเท็กซัส , เมืองฟลอริด้า , เมืองเวอร์จีเนีย , เมืองนิวเจอร์ซี่ และเมืองโอไฮโอ เป็นอาทิ

 ที่มา : http://www.oecglobal.com/USA/USA_Expense.html#.Vaczbvntmko