อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ link

Tuesday, September 24, 2013

เรียนทำผม เสริมความงาม ที่ออสเตรเลีย Baxter Melbourne

เรียนหลักสูตรช่างผม 1 ใน 17 อาชีพที่ขาดแคลนที่สุด ที่ออสเตรเลีย จบแล้วสมัครเป็นพลเมืองถาวรได้เลย ทำงานรายได้ดีมาก หรือ เรียนหลักสูตรนักบำบัดความงาม จบแล้วทำงานใน เดย์สปาชั้นนำ ทั่วโลก ผู้จัดการเดย์สปา รายได้ดีมาก

Head Masters คือสถาบันช่างผม และแฟชั่นความงามชั้นสูงของออสเตรเลีย ก่อตั้งขั้นโดย ดอนน่า และเวน เกนนอน ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จอยู่ในธุรกิจ การบริการเสริมความงามและแฟชั่นแบบผม มากว่า 40 ปี
Head Masters ได้ช่วยยกระดับมาตรฐาน ความเป็นช่างฝีมือ และงานบริการของซาลอนดัง ทั่วทั้งออสเตรเลีย มีชื่อเสียงในด้านที่เป็นสถาบันฝึกฝนช่างผมเอกชน ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ใน ออสเตรเลีย และในหลายปีที่ผ่านมา นักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก ได้เลือก Head Masters เป็นสถาบันอันดับ 1 ในด้านช่างผม และแฟชั่นความงาม

วิสัยทัศน์ของ Head Masters คือการฝึกให้นักเรียนเป็นผู้ที่มีฝีมือเชี่ยวชาญ มีความรัก มั่นใจ และภาคภูมิใจในวิชาชีพ และมีความมุ่งมั่นที่จะบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ


ทำเลที่ดีเยี่ยม
Head Masters ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมืองเมลเบิร์น ออสเตรเลีย เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟศูนย์กลางของเมลเบิร์น หรือเดินทางด้วยรถรางได้ทุกสาย

เรียนทำผม เสริมความงาม ที่ออสเตรเลีย Baxter Institute